Cách thức ủng hộ:

Dear anh/chị,

Cám ơn anh/chị đã ủng hộ những nỗ lực của Cường. Về trị giá 1 đĩa chứa toàn bộ tài liệu là 990.000 VND. Còn về hình thức thanh toán, C cũng hiểu anh/chị đang băn khoăn cách thức thanh toán như thế nào cho phù hợp. Vậy C đề xuất như thế này:

Phương án 1 – chuyển khoản đối với những anh chị không thể giao dịch trực tiếp do ở xa ví dụ Hồ Chí Minh hoặc không có thời gian
Bc1: C sẽ gửi anh/chị demon tài liệu hiện có (theo danh sách kèm theo)
Bc2: Anh/chị chuyển khoản giúp C 3/4 số tiền (khoảng 800.00 VND).

Sau khi hoàn thành xong bước này, anh chị vui lòng báo cho Cường biết thông tin qua mail [email protected] hoặc số điện thoại 0988 833 616


Bc3: Sau đó C gửi anh/chị 9/10 số tài liệu hiện có
Bc4: Anh/chị thanh toán nốt phần còn lại và C gửi lại các tài liệu cuối cùng

Bc5: C sẽ gửi các bộ tài liệu mới cho anh chị khi có update. Bước này chỉ được thực hiện khi hoàn thành xong các bước trên.

Phương án 2 – trực tiếp
Bc1: C mang phiếu thu đến thu tiền
Bc2: Sau khi em mang tiền về thì C sẽ gửi anh/chị tài liệu qua mail.

Bc3: C sẽ gửi các bộ tài liệu mới cho anh chị khi có update. Bước này chỉ được thực hiện khi hoàn thành xong các bước trên.

Anh/chị thấy như vậy đã được chưa anh/chị? C nghĩ thực ra số tiền này nếu tính ra thì chỉ tương đương với 1 – 3 bữa cafe cho 3 người. Như thế thì tính đi tính lại nó cũng không nhiều lắm. Chi tiết hơn, giả xử như anh chị làm HR trong một năm thì tương đương mỗi tháng anh chị chỉ bỏ ra có 10 – 30k để gửi xe. Một số tiền nhỏ nhưng lại tốt cho công việc.

3. Thông tin tài khoản: Chủ tài khoản Nguyễn Hùng Cường
Vietcombank số tk: 001100403 9312 sở giao dịch Vietcombank Ngô Quyền Hà Nội;

Nếu không có ngân hàng Vietcombank, anh chị có thể chuyển qua trung gian là cổng thanh toán Bảo Kim: http://tailieunhansu.com/thanhtoan/ Sau khi thanh toán qua cổng thanh toán này, hệ thống sẽ xác nhận lại qua điện thoại của anh chị.Tái bút 30/8/2016: Khi kiên nhẫn kéo chuột đến tận dòng cuối cùng này, hẳn anh chị em đã có nhã ý muốn ủng hộ Cường. Tuy nhiên mọi người dù muốn ủng hộ nhưng thể nào cũng có câu hỏi:

1. Bộ tài liệu này thực tế trông như thế nào ?
Trả lời
: Dưới đây là một số hình ảnh thực tế.iCPO tool v30 là 1 folder chứa hơn 30 folder con. Mỗi folder con chứa các tài liệu dùng để tham khảo hỗ trợ người Quản trị nhân sự trả lời 1 hoặc 1 vài câu hỏi trong quá trình vận hành doanh nghiệp.Trong các folder con là các folder con nữa phân chia các tài liệu theo từng chủ đề để tiện theo dõi.
Các file tài liệu đều được để tên tiếng Việt không dấu để dễ tra cứu.Những file này đều là bản doc, excel, pdf không đặt mật khẩu để tiện chỉnh sửa tra cứu.


2. Cụ thể trong bộ tài liệu này có những file gì ?
Trả lời:
Anh chị vui lòng xem mục lục các tài liệu sẽ có trong đĩa tại đây: Đĩa CD chứa đựng toàn bộ tài liệu HR v32 – click (Ủng hộ 3 bộ tương đương 990K VND sẽ được tặng 1 đĩa CD)


3. Tôi muốn ủng hộ thì như thế nào?
Trả lời:

Dear anh (chị),

Cám ơn anh đã quan tâm và ủng hộ Cường trong nỗ lực duy trì các công cụ cho cộng đồng. Về các tài liệu HR, C thực lòng vẫn muốn anh cân nhắc kỹ về nhu cầu của mình tại: http://kinhcan.net/hrform


Sau khi cân nhắc và vẫn muốn ủng hộ, nếu được, mong anh anh tin tưởng và vui lòng đồng ý hình thức ủng hộ là chuyển khoản giúp. Thông tin tài khoản của C:


Chủ tài khoản Nguyễn Hùng Cường
Vietcombank số tk: 001100403 9312 sở giao dịch Vietcombank Ngô Quyền Hà Nội;
Nội dung chuyển: Họ và tên + Email + Đt + ung ho iCPO
Số tiền: 990.000 VND


Sau khi chuyển khoản xong, anh vui lòng báo lại cho Cường thông tin chuyển khoản và địa chỉ email vào [email protected]. Cường sẽ gửi anh link download các tài liệu. Sau đó chuyển phát nhanh đĩa vào cho anh.


Sau đó khi có các bộ tài liệu mới, Cường sẽ gửi anh update các bộ tài liệu (free). Quá trình update này diễn ra cho đến khi Cường nghỉ khỏi lĩnh vực HR thì thội anh ạ.


Brgs
HC


4. Tôi cần liên hệ với Cường thì thế nào ?
Trả lời:
Vui lòng liên hệ với tôi theo thông tin:


Mr. Nguyễn Hùng Cường
M: 0988 833 616
E: [email protected]


Các giải pháp nghiên cứu khác

Nhan su, Dao tao, Tuyen Dung, Danh gia, Phat trien, Luong thuong, Dai ngo, Hanh chinh, Hoach dinh, Van hoa, ISO, Human resources, Tra luong, Bao hiem xa hoi, Bao hiem y te, Luat lao dong, Cong danh, Mo ta cong viec, Khat sat luong, Hai long, Xa thai, Xu ly ky luat, Thuyen chuyen, De bat, He thong Nhan su, Dao tao, Tuyen Dung, Danh gia, Phat trien, Luong thuong, Dai ngo, Hanh chinh, Hoach dinh, Van hoa, ISO, Human resources, Tra luong, Bao hiem xa hoi, Bao hiem y te, Luat lao dong, Cong danh, Mo ta cong viec, Khat sat luong, Hai long, Xa thai, Xu ly ky luat, Thuyen chuyen, De bat, He thong Nhan su, Dao tao, Tuyen Dung, Danh gia, Phat trien, Luong thuong, Dai ngo, Hanh chinh, Hoach dinh, Van hoa, ISO, Human resources, Tra luong, Bao hiem xa hoi, Bao hiem y te, Luat lao dong, Cong danh, Mo ta cong viec, Khat sat luong, Hai long, Xa thai, Xu ly ky luat, Thuyen chuyen, De bat, He thong

Liên hệ

Tel: (844) 668.20.224
Mr Cường: 0988 833 616
Email: [email protected]